Chào Bạn, Giường Tầng là sản phẩm Trong Nội Thất Phòng Ngủ. Đặc biệt hiện nay còn được coi là sản phẩm Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em. Vì đặc điểm có khối hộp thú vị và công năng hỗ trợ được nhiều trong cuộc sống. Do đó các bé thích thú về một Không Gian Giường Tầng.

Vậy Giường Tầng Có những điểm gì để bạn lưu ý. Lướt một vòng để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về loại sản phẩm này nhé.

giường tầng
Giường Tầng giải pháp không gian nhỏ

Giường Tầng Là Gì ?

Giường Tầng xuất hiện đầu tiên khi được sử dụng trong môi trường tập thể. Ở Các Ký Túc Xá và môi trường Quân đội là nơi được sử dụng đầu tiên.

Với kết cấu 2 giường được xếp chồng lên nhau nhắm tối ưu diện tích sử dụng. Vì kết cấu được tối ưu được chứng minh rõ nét nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi nhiều hơn ngày nay.

Việc lan tỏa đầu tiên được ứng dụng trong môi trường homestay, Motel du lịch. Giường Tầng được ưu tiên mạnh mẽ để tăng tính kết nối. Thêm vào đó là giải được nhiều bài toán về mặt bằng ngày càng đắt đỏ.

Ngày nay với đặc điểm tối ưu đó Giường Tầng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Nhiều thiết kế mới ra đời phù hợp với nhiều mục đích nhiều lứa tuổi. Đã có những sản phẩm đã rất được đón nhận cho Nội Thất Phòng Ngủ các bé. Vì vậy Nội Thất Thịnh sẽ Tóm gọn nhiều đặc trưng phổ quát nhất đến Người Dùng để giải đáp những thắc mắc Về Loại sản phẩm này.

giường tầng cho bé
Giường tầng luôn là món quà tuyệt vời dành cho trẻ

Giường Tầng Phù Hợp Với Lứa Tuổi Nào ?

Giường Tầng phù hợp với Trẻ Em từ 4 đến 16 tuổi. Có những mẫu giường tầng biến tấu sử dụng được nhiều hơn mong muốn ban đầu. Nội Thất Thịnh cũng mang cho bạn nhiều mẫu dành cho Người lớn. Nhưng đa số phổ biến nhất là Dành Cho Trẻ em.

Lưu ý lớn nhất cho các vị phụ huynh đó là Tầng Trên của Giường tuyệt đối không cho trẻ dưới 6 tuổi sử dụng. Với Mục đích an toàn trong quá trình sử dụng.

Tầng Trên Của Giường Có Đổ Không ? An Toàn Như Thế Nào ?

100 % sẽ không có vấn đề đổ hoặc vỡ đối với mẫu Giường Tầng Làm Bằng Gỗ. Điều Kiện đi kèm đó là lắp ráp đúng kỹ thuật. Nhiều Bộ phận của Giường Tầng được thêm vào với mục đích tạo khối liên kết cứng cho Giường.

Nhiều nơi nhận thấy những bộ phận này dư thừa do đó bỏ qua lắp ráp. Điều này gây rủi ro rất lớn cho các bé sử dụng phía trên.

Đa số hiện này đều không có sự hiểu biết về lắp ráp đúng.  Kết cấu được tạo ra trên nguyên tắc các hệ thống đỡ được hình thành. Nhằm triệt tiêu hoàn toàn rủi ro xảy ra khi sử dụng Giường.

độ tuổi sử dụng giường tầng
Giường Tầng Nên Sử dụng cho trẻ trên 6 tuổi

Giường Tầng Giá Rẻ Có Phải Mẫu Đa Số Trên Thị Trường Hiện Nay Không ?

Đúng. Những mẫu Giường Tầng Giá Rẻ là những mẫu phổ biến nhất trên thị trường. Đặc thù của những sản phẩm này là hoàn toàn dùng cho trẻ em.

Nếu bạn Search Từ Khóa “Giường Tầng” trên các công cụ tìm kiếm. Hoặc thao tác tương tự đối với các trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam. Thì kết Quả Trả về đều là những mẫu giường tầng tôi đang đề cập.

Đặc điểm chung của những mẫu này được sử dụng bằng Gỗ Thông Newzealand. Một loại gỗ được nhập khẩu bởi nước ngoài qua con đường chính ngạch.

Những sản phẩm này được sản xuất với Mục Đích Xuất khẩu trên các thị trường nước ngoài. Và sản phẩm có rộng rãi hiện này là những sản phẩm được làm cho thị trường nội địa. Tất cả những hình ảnh mà họ show ra cho bạn đều là hình ảnh lắp ghép sản xuất các sản phẩm khác. Tất cả đều cố gắng tạo niềm tin để việc bán hàng trôi chảy hơn thôi bạn nhé.

Vì không qua hàng rào thuế quan và chi phí xuất nhập khẩu. Cùng với đặc thủ dành cho trẻ em nên giường có giá khá mềm. Vừa đảm bảo được chất lượng, mẫu mã và giá cả đến tay người dùng.

Xem Những mẫu Giường Đa số hiện nay trên là những mẫu nào.

Xem Ngay: Giường Tầng Giá Rẻ.

Giường Tầng Giá Rẻ
Giường Tầng Giá Rẻ vẫn chất lượng. Bạn có biết những gì đã làm nên sự an toàn của giường tầng ?

Giường Tầng Trẻ Em Có Phải Là Một Ý Tưởng Hay ?

Bạn đang suy nghĩ đến một giải pháp tuyệt vời cho trẻ. Giường Tầng là nơi giải thoát không gian Phòng Ngủ của bạn và Của Trẻ.

Mọi thứ đều cần không gian để sử dụng hoạt động. Việc không gian không thể chủ động cơi nới được thì Giường Tầng Trẻ Em là một giải pháp hữu hiệu.

Điều tuyệt vời nhất là cả chiều rộng và chiều dài đều được tối ưu triệt để. Những trò chơi những ý tưởng và không gian thao tác làm việc được mở rộng. Mọi thứ sẽ trơn tru khi bạn được diện tích đủ rộng để làm việc.

Các bé sẽ vui thích khi khối hộp của Giường Tầng Trẻ Em. Vì mẫu không gian giúp bé có được tư duy hình học khối hộp. Tạo điều kiện phát triển toàn diện cho Bé.

Xem Thêm Mẫu Giường tạo nét đẹp cho phòng ngủ của bé. Được kiến tạo vững chắc cho mọi lứa tuổi đến trưởng Thành.

Xem Ngay: Giường Tầng Trẻ Em.

Giường Tầng Trẻ Em
Giường Tầng Vừa giải quyết không gian nhỏ vừa là món quà ý nghĩa cho trẻ

Giường Tầng Gỗ Có Sập Không ?

Có 2 Loại Gỗ Được làm nên Giường Tầng  hiện nay. Đó là Gỗ Thông và Gỗ Tần Bì. Vì bạn không phải trong chuyên ngành về các loại vật liệu gỗ. Nên tôi sẽ giải thích căn kẽ.

Gỗ Thông Newzealand và Tần Bì sẽ phải giới hạn độ tuổi sử dụng. Cụ Thể là từ 6 tuổi đến 16 tuổi.

Đơn giản khối lượng tải trọng chịu được mỗi tầng có thể đến 150 cân. Nhưng đó là ngưỡng tối đa chịu đựng.

Ngưỡng an Toàn là 100 cân cho mỗi tầng.

Có một loại Gỗ Thông Chịu lực tốt hơn đó là Gỗ Thông Mỹ. Giới hạn tối đa cho mỗi tầng là 200 cân. Và Giới hạn an toàn là 150 cân cho mỗi tầng.

Đồng nghĩa bé có thể vui chơi thoái mãi với tối đa 3 bé cùng ở 1 tầng vẫn nằm trong giới hạn an toàn.

Xem thêm để thao khảo mẫu Giường Tầng Gỗ Thông Mỹ tôi đang đề cập.

Xem Ngay: Giường Tầng Gỗ Thông Mỹ Với Vẻ Đẹp Thiên nhiên gần gũi nhất.

Giường Tầng Gỗ Chất lượng
Giường Tầng Gỗ Thông Mỹ loại chiu lực 200 kg. Được phụ huynh rất tin tưởng

Giường Tầng Thông Minh Và Những Điều Phải Biết.

Giường Tầng Thông Minh được nhiều người nghĩ đến là việc kết hợp được nhiều tiện ích. Ví dụ như bàn học và tủ quần áo.

Tuy nhiên có một điều khúc mắc rất lớn đó là những sản phẩm này lãng phí. Trong thị trường Việt Nam thì đây là những sản phẩm có thời gian sử dụng rất ngắn.

Vậy nên có một khái niệm khác về sự Thông Minh mà mẫu Giường Tầng này mang lại. Những điều kiện đi kèm của sự thông minh đó chính là khả năng sử dụng lâu dài, để được nhiều đồ vật dụng hằng ngày.

Hơn thế nữa một chiếc Giường Tầng cần tách đôi được thành 2 giường đơn. Khi làm được điều này tiện ích sẽ được nhân đôi lên.

Để hiểu rõ hơn về khái niệm này. Bạn tham khảo thêm mẫu Giường Tôi để cập dưới đây nhé.

Xem Ngay Giường Tầng Thông Minh dành cho cả gia đình.

Cam Kết Bảo Hành Giường Tầng Thông Minh
Cam Kết Bảo Hành Giường Tầng Thông Minh Cho Trẻ Em Để Gia Đình Bạn Mãi An Tâm về Giấc Ngủ Con yêu

Giường Tầng Người Lớn Có Sử Dụng Được Không ?

Có. Hoàn toàn có thể sử dụng được đối với người lớn. Nhu cầu tối ưu hóa diện tích là nhu cầu rất thiết thực. Chính vì thế không riêng gì trẻ nhỏ thích Giường Tầng. Người lớn cũng rất cần tiện ích to lớn giường Tầng mang lại.

Một chiếc Giường Tầng Người Lớn để có thể sử dụng có yêu cầu cao về độ vững chắc.

Độ vững chắc được yêu cầu bởi 2 yếu tố. Một là vật liệu tạo nên chiếc giường tầng. Thứ hai là kết cấu cấu tạo tạo nên giường tầng đó.

Bạn có biết Lực vuông góc trong các liên kết là loại kết cấu vững chắc nhất. Bỏ qua các yếu tố vẻ đẹp cong lượn chưa chắc mang lại an toàn. Giường Tầng Người lớn có sự đơn giản trong kết cấu. Trọng lượng từ người dùng sẽ được truyền tải thẳng qua các liên kết rồi xuống sàn nhà.

Những ứng suất nội lực sẽ không tạo ra. Và sự an toàn tuyệt đối được kiến tạo. Không những thế Bạn cũng sẽ được gợi ý thêm nhiều mẫu Giường Tầng Người lớn với nhiều kích thước khác nhau. Với Kích thước lớn nhất lên đến 1m6. Kích thước này đủ dùng cho 2 người lớn sử dụng.

Xem ngay Mẫu Giường Tầng Người Lớn 1m6 mà tôi đang đề cập nhé.

Giường Tầng Người Lớn
Giường Tầng Gỗ người lớn luôn có chất lượng cao nhất

Kích Thước Giường Tầng Tối Ưu Khoảng Không Gian Ra Sao ?

Bạn có bao giờ đo khoảng cách từ sàn nhà đến trần là bao nhiêu không ? Việc này cực kỳ quan trọng khi bạn muốn sở hữu Giường Tầng. Khi hiểu thì bạn sẽ biết chiều cao của sàn nhà của bạn có thỏa những yêu cầu đặt ra cho một chiếc Giường Tầng hay không.

Có rất nhiều trường hợp khi mua Giường lại bị lỡ cỡ trong việc bố trí Vật Dụng nội thất.

Việc Lựa chọn giường mà chiều dài lại không phù hợp có thể gây ra những rủi ro như sau. Một là Chiều Dài Giường Vượt Quá chiều dài tường xây. Gây ra việc Giường Lấn quá nửa cửa ra vào căn phòng.

Thứ 2 Chiều rộng của giường không đủ cho Tấm nệm bạn mua sẵn ở nhà. Gây lãng phí chi phí mua nệm.

Kích Thước Giường Tầng là bài viết được mô tả đầy đủ những kích thước quan trọng trên.

Nếu bạn thấy Giường Tầng đã giải quyết được nhiều bài toán không gian gia đình của bạn rồi. Thì hãy tham khảo thêm bài viết này để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

kích thước giường tầng
Am Hiểu Kích thước giường tầng là bạn đã tối ưu hóa được không gian nhà mình.

Lưu Ý Gì Khi Lựa Chọn Giường Tầng Cho Bé ?

Một chiếc Giường Tầng được chọn thì bạn cân nhắc nhiều yếu tố quyết định. Có thể là giá thành, kích thước và khả năng sử dụng đệm chiếu. Mỗi yếu tố này đều được quan tâm đặc biệt. Vì mỗi gia đình khi đi mua sản phẩm này thì chỉ mua 1 lần cho gia đình mình sử dụng. Do đó mọi hiểu biết về sản phẩm đều có phần hạn chế nhất định.

Hơn thế nữa. Giường Tầng cũng có những yếu tố cốt lõi về Chất gỗ cũng ít nơi nào phổ biến rõ cho bạn. Đa số giá thành đều là mối quan tâm lớn nhất. Nhưng các bậc Phụ huynh nên đề cao một khía cạnh khác khi lựa chọn sản phẩm Giường Tầng cho gia đình mình. Đó chính là An Toàn.

Chất Gỗ cũng là điểm mấu chốt của sự An Toàn đó.

Cùng Nội Thất Thịnh chúng ta sẽ làm rõ tất cả những vấn đề này. Bài Viết 5 Điều lưu Ý khi mua Giường Tầng Cho Bé sẽ làm sáng tỏ tất cả.

Trong bài viết Thịnh cũng có đề cập đặc điểm nhận dạng các loại Gỗ. Đi Cùng với đó là ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm một.

Bạn hãy tham khảo kỹ càng nhé. Vì Sự Phát triển toàn diện của các bé yêu gia đình bạn dựa trên sự An Toàn cho bé.

giuong tang gia re dep
giuong tang gia phap tien loi giai quyet khong gian nho

Mãi Yêu.

Nguồn Tham Khảo:

https://www.wayfair.com/baby-kids/sb0/bunk-beds-c414869.html